Giới thiệu

TẠI SAO PHẢI ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG?

Nó làm tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dễ hỏng mà không cần cấp đông, luôn duy trì độ tươi, kết cấu và hương vị.

Đóng gói hút chân không là cách hiệu quả nhất để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài. Khi loại bỏ không khí, oxy sẽ bị loại bỏ, ngăn không cho các vi sinh vật hiếu khí có trong thực phẩm làm hỏng sản phẩm.

Gói kín khí cũng phù hợp với nhiều sản phẩm phi thực phẩm. Các sản phẩm có kích thước hoặc giá trị lớn, chẳng hạn như đệm hoặc tiền, linh kiện điện tử, bột, chân tay giả, vũ khí, thuốc men, đồ trang sức và đồng hồ ... Danh sách sản phẩm có thể đóng gói hút chân không là vô tận. Bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến đều có thể được đóng gói hút chân không để bảo vệ tốt nhất.


SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Các dòng máy đóng gói chân không mà chúng tôi cung cấp bao gồm

Chất lượng của chúng tôi được chứng nhận bởi một danh sách khách hàng vô tận:

Từ các công ty sản xuất và xử lý các loại thực phẩm, các điểm bán hàng và siêu thị, nhà hàng và dịch vụ tiệc, các công ty công nghiệp để đóng gói thành phần và bộ phận, đóng gói vũ khí, linh kiện điện tử, ngành dệt may, dược phẩm, các trường đại học hoặc phòng thí nghiệm.

Máy hút chân không của Thiết Bị Á Châu là một tài sản thực sự. Nó dễ sử dụng và mang nhiều công cụ hơn vào nhà bếp thương mại của chúng tôi.

Thietbiachau Co., LtdCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ Á CHÂU

0
+
Business Year
0
+
Clients
0
+
Projects Delivery
0
+
Team Members

40 NĂM KINH NGHIỆM

Kinh nghiệm và Chất lượng 40 năm

Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn, đảm bảo đóng gói và bảo quản hoàn hảo cho sản phẩm của bạn là cam kết của chúng tôi.

Từ thực phẩm tươi sống, đã nấu chín, chế biến hoặc gia công, cho đến các thành phần điện tử, ô tô, bộ phận dệt may, sản phẩm dược phẩm, hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng, tất cả đều có thể đóng gói hút chân không.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Dịch vụ Kỹ thuật và Hỗ trợ Trực tuyến

Suốt những năm qua, chúng tôi đã bên cạnh khách hàng của mình để hỗ trợ họ trong mọi khía cạnh của dự án. Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho việc bảo trì hoặc sửa chữa máy đóng gói của bạn.

Trụ sở chính của chúng tôi thường nhận được máy móc để lắp đặt và/hoặc kiểm tra. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn trực tuyến cho việc lắp đặt hoặc sửa chữa máy đóng gói của bạn.

CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI

Bên cạnh khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm của chúng tôi, mỗi dự án cần được xử lý một cách chính xác. Chúng tôi có bộ sưu tập máy móc đa dạng nhất với các mô hình phù hợp với từng sản phẩm cần đóng gói hút chân không và phù hợp với năng suất sản xuất hàng ngày của mỗi công ty.

</s

</s

Liên hệ chúng tôi

HÃY NÓI VỀ NHU CẦU ĐÓNG GÓI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Liên hệ với chúng tôi và trong 24h-48h chúng tôi sẽ trả lời cho bạn