Chế biến thực phẩm

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Tại sao phải đóng gói thực phẩm bằng chân không?

Đóng gói chân không là cách hiệu quả nhất để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và bảo vệ nó khỏi các yếu tố bên ngoài. Khi loại bỏ không khí, oxy sẽ bị loại bỏ, ngăn chặn các vi sinh vật hiếu khí có trong thực phẩm làm hỏng sản phẩm.

Gói kín cũng phù hợp với nhiều sản phẩm phi thực phẩm. Các sản phẩm có kích thước hoặc giá trị lớn, chẳng hạn như đệm hoặc tiền, linh kiện điện tử, bột, chân tay giả, vũ khí, thuốc, trang sức và đồng hồ... Danh sách các sản phẩm là vô tận. Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến đều có thể được đóng gói chân không để bảo vệ bạn tốt nhất.

Chất lượng và an toàn

Ngăn ngừa ô nhiễm chéo, cải thiện an toàn thực phẩm. Bảo vệ khỏi mất nước, cháy tủ đông và nấm mốc.

Lưu trữ và vận chuyển

Tối ưu hóa không gian lưu trữ và vận chuyển bằng cách xếp các loại thực phẩm khác nhau lại với nhau.

Bao bì chuyên nghiệp

Điều kiện tốt nhất về độ tươi của thực phẩm và cách trình bày chuyên nghiệp, vệ sinh và an toàn.


Kéo dài thời hạn sử dụng

Đóng gói chân không giúp kéo dài thời gian sử dụng mà không cần thêm chất bảo quản. Xử lý, vận chuyển và phân phối sản phẩm trong một khoảng thời gian dài trong một thị trường lớn hơn.

Đóng gói chân không là một phần quan trọng trong chế biến thực phẩm, bất kể sản phẩm là gì. Từ cá và thịt đến phô mai, các loại hạt, khoai tây và các loại rau khác. Việc lựa chọn máy đóng gói chân không phù hợp phụ thuộc vào loại thực phẩm, kích thước và đặc điểm.

Tìm hiểu thêm về lợi ích và dòng sản phẩm đóng gói chân không của chúng tôi dành cho chế biến thực phẩm. Để biết thêm thông tin bạn cũng có thể đọc blog của chúng tôi .


Giải pháp của chúng tôi

Các giải pháp khác mà chúng tôi cung cấp

Liên hệ chúng tôi

HÃY NÓI VỀ NHU CẦU ĐÓNG GÓI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Liên hệ với chúng tôi và trong 24h-48h chúng tôi sẽ trả lời cho bạn