www.donggoichankhong.com
Việt Nam Englist

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Đức Trà - Kỹ Thuật
Nguyễn Đức Trà - Kỹ Thuật
Hỗ trợ trực tuyến qua yahooHỗ trợ trực tuyến qua skype
0919 797 745
Nguyễn Đức Trà - Kinh Doanh
Nguyễn Đức Trà - Kinh Doanh
Hỗ trợ trực tuyến qua yahooHỗ trợ trực tuyến qua skype
0919 797745

Giới thiệu

DNTN Máy và Thiết Bị Á Châu (AME) được thành lập vào ngày 24/8/2000

Địa Chỉ: Lô A11, KDC Thái An, 1/45 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

Điện Thoại: 028.37177024

Fax: 028.37177026
Đại Diện: Ông Đỗ Hữu Triệu - Giám đốc

Email: amepte@gmail.com

Website: http://donggoichankhong.com/


Ngành nghề hoạt động: Cung cấp máy móc thiết bị đóng gói và chế biến thực phẩm, thủy sản

Phương châm hoạt động: "Công nghệ cao, giữ tín với hậu mãi tốt" 

Ông Đỗ Hữu Triệu, người sáng lập doanh nghiệp đã từng tốt nghiệp kỹ sư về chế biến thực phẩm ở Bungari vào năm 1988.Tốt nghiệp thạc sỹ về quản trị sản xuất ở Học Viện Công Nghệ Châu Á, Thái Lan vào năm 1997. Ngoài ra ông còn có 3 năm kinh nghiệm làm đại diện cho công ty một công ty của Thái Lan về tư vấn và cung cấp thiết bị đóng gói ở Việt Nam.

Với trên 15 năm phát triển, AME đã xây dựng được hệ thống 15 nhà cung cấp hàng đầu thế giới, trên 1000 khách hàng lớn. Doanh số năm 2014 của AME đạt 10 triệu đô la Mỹ.

Đến nay, AME đã xây dựng được hệ thống 4 công ty chi nhánh:

   - Công Ty TNHH Máy và Thiết Bị Á Châu

   - Công Ty TNHH Thế Giới Thiết Bị

   - Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản

   - Blue Bee Limited - Hongkong

Với hệ thống hơn 1000 khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, AME luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để DN có thể tồn tại, cùng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với phương châm cùng có lợi, AME được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ ủng hộ của nhà cung cấp, AME có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác.

Ở AME chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AME đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính. 

Tầm nhìn chiến lược 

Với khát vọng đem công nghệ cao đến với ngành chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản. AME phấn đấu trở thành công ty phát triển đa dạng ngành nghề, phát triển sản phẩm công nghệ song song với phát triển con người.

AME mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt bằng các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao. Không ngừng học hỏi nâng cao khả năng kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cao để phát triển sản phẩm bền vững.

Sứ mệnh

   - Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp mang chất lượng quốc tế.

  - Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “người đồng hành” của các đối tác. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  - Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

  - Đối với xã hội:  Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. 

Giá trị cốt lõi

     Để phát triển bền vững AME luôn phát triển hài hòa bốn giá trị: 

Đồng đội

     Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh AME. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung,  giữa các cá nhân với  năng lực và cá tính riêng biệt với các chiến lược phát triển dài hạn bảo đảm AME phát triển bền vững.

Dân chủ

     Phong cách  tổ chức dân chủ tại AME tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh  của mỗi nhân viên, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp, xây dựng AME ngày một lớn mạnh.

Sáng tạo

     Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị  máy móc, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp AME trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị hàng đầu  trong ngành chế biến thực phẩm, thủy sản.

Trọng dụng nhân tài

    Tạo cho mỗi thành viên điều kiện tối đa để phát triển đầy tài năng. Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 


[Trụ sở chính ] 
Địa chỉ: Lô A11, Khu dân cư Thái An, 1/45 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Tel: 028 37177024 - Fax: 028 37177026
Email:  amepte@ame.vn
Website: http://ame.vn/